Tháng 11 đi sống ảo cùng vườn hồng đang lúc chuyển màu ở Đà Lạt

1570
Rate this post

Du lịch đến thăm Đà Lạt vào thời điểm này chính là lúc bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hấp dẫn của Đà Lạt vì đây là lúc mà vườn hồng chuyển màu chín đỏ, thu hút rất đông du khách đến check in và sống ảo.

Không chỉ có loạt cung đường ngập sắc vàng của hoa dã quỳ mà vườn hồng cũng chính là điểm đến sống ảo thu hút rất đông du khách săn vé máy bay đi đà lạt tháng 11 khó lòng bỏ qua được. Giữa tiết trời mát mẻ vẫn còn vương chút nắng vàng, dạo quanh khu vườn, ngắm nhìn những quả hồng chín rực ở trên cây. Chắc chắn bạn sẽ phải ngỡ như mình đang lạc giữa xứ sở cổ tích.

Mùa hồng tại Đà Lạt bắt đầu từ giữa tháng 9 cho đến tận tháng 11. Giữa tháng 9, hồng đã bắt đầu vào vụ chín. Tuy nhiều thì mãi cho đến cuối tháng 10 thì quả trong vườn mới có thể đồng loạt chuyển màu. Thời điểm này, nơi đây nổi bật với những trái cam đỏ lấp ló ở sau những tán lá xanh, nó tạo phông nền lý tưởng để bạn  đến Đà Lạt lên hình lung linh. Chỉ cần với tay là bạn đã có thẻ chạm ngay những quả hồng chín rồi.

>>>Khám phá Dinh Cậu- Điểm đến tâm linh nổi tiếng hút khách ở đảo ngọc

Nếu bạn muốn sở hữu bộ ảnh độc đáo hơn, bạn có thể chờ đến cuối tháng 11 hoặc là đầu tháng 12. Khi đó cây hồng trụi hết lá và chỉ còn những quả hồng chín đỏ trên cành cây. Đây cũng chính là khoảng thời gian vườn hồng thu hút nhiều du khách đến check in và sống ảo.

Cành cây khẳng khiu làm nổi bật với hàng chục, hàng trăm trái hồng chín mọng và treo lủng lẳng như là những chiếc đèn lồng rực rỡ và thắp sáng cả khu vườn thần tiên. Không chỉ check in sống ảo và chiêm ngưỡng cảnh đẹp mà du khách đặt vé máy bay đi buôn ma thuột ghé thăm vườn hồng cũng có thể đi hái trái cây chín mọng để thưởng thức nữa.

Tại Đà Lạt có nhiều vườn hồng để bạn có thể tha hồ check in. Trong số đó thì nổi bật được nhiều du khách lựa chọn nằm ở trên cung đường đi vào đồi chè Cầu Đất (xã Xuân Trường), khu vực gần Dinh 3 Bảo Đại và đèo Mimosa.

>>>>Tìm hiểu quy định hành lý bamboo airways

Khi đi vào vườn hồng du khách cũng thường không mất phí. Tuy nhiên với một số địa điểm phục vụ sống ảo, bạn cũng có thể phải chi khoảng 20.000 đồng/ người. Sau khi tham quan, check in, du khách cũng có thể mua hồng tại vườn với giá là 25.000-35.000 đồng/kg. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hồng sấy khô hoặc mứt hồng làm quà biếu tại các địa chỉ uy tín.