Du lịch Macao không chỉ đến các sòng bạc mà còn rất nhiều đểm đến thăm quan khác

5423
Rate this post

Không chỉ có các sòng bạc mà ngày nay ở Macao còn có rất nhiều địa điểm vui chơi khách, các địa điểm tham quan nổi tiếng vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng khám phá những điểm đến hấp dẫn tại Macao nhé.

Khu nghỉ dưỡng sòng bạc

Sheraton Grand Macao Hotel, Cotai Central là khách sạn nghỉ dưỡng sòng bạc lớn bậc nhất châu Á. Nơi đây có kiến trúc khiến cho những du khách lần đầu tiên đến đây phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của nó. Tại đây du khách vé vietjet giá rẻ sẽ có cơ hội để trải nghiệm những dịch vụ hạng nhất, không những thế còn được thưởng thức các món ăn chất lượng hàng đầu, với những khu mua sắm miễn thuế… có thể nói rằng toàn bộ châu Á như được thu nhỏ bên trong khách sạn này.

Tàn tích của Thánh Paul

 Đây là tàn tích của bức tường phái trước nhà thờ của Thánh Paul. Bức tường này có lịch sử 350 năm và đây là một di sản văn hóa của thế giới. Bức tường này có ý nghĩa tương đương với Tử Cấm Thành . Khi đến nơi đây, du khách sẽ có thể cảm nhận được hối tiếc của một thời thông qua những bức tranh ở trên tường.

Bảo tàng Bồ Đào Nha

Dragon Ring là một bảo tàng dựa trên 5 ngôi nhà Bồ Đào Nha còn sót lại trên con đường ven biển. Nơi đây có phong cách kiến trúc vô cùng đặc trưng, đặc biệt nó rất thích hợp để tham quan và chụp ảnh.

Ở phía trước của bảo tàng là một vùng đất ngập nước mặn với các loài chim đặc trưng. Ở trong sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố nơi có rất nhiều du khách rất thích không khí yên tĩnh này.

Tháp Macau

Tháp Macau là một địa điểm mới nổi tiếng ở Macau. Ở trên tầng cao nhất, du khách có thể đứng ngoài trời, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố lên đèn. Tại đây cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động quảng bá du lịch.

Nhà thờ Đức Mẹ

Nhà thờ Đức Mẹ nằm ở trung tâm của Macau, nơi đây gần với pháo đài Ba Daba, nhà thờ này đã hơn 400 năm tuổi. Ở bên ngoài của tòa nhà có màu be và trắng, với của ra vào và cửa sổ nhỏ màu xanh lá cây tươi mát, kiến trúc nơi đây chạm khắc tinh tế và phong cách Baroque truyền thống.

Không giống với môi trường ồn ào ở bên ngoài có rất nhiều người tìm đến đây để cầu nguyện những điều tốt lành cho bản thân cùng với gia đình. Có một lưu ý là du khách ghé thăm không nên làm phiền các hoạt động của các tín đồ ở đây.