Sống ảo với điểm đến đến check in như ngoài vũ trụ ở Tokyo

1313
Rate this post

Du lịch đến với thủ đô Tokyo của Nhật Bản bạn sẽ tha hồ được sống ảo dưới vòm kính siêu xịn ở đây. Đây là một điểm đến check-in được nhiều bạn trẻ đến check in.

Thủ đô của Nhật Bản luôn là điểm đến vô cùng hấp dẫn nhiều du khách mua vé máy bay đi Tokyo đến check in. Tại đây có vô số tọa độc chụp không góc chết. Đình đám bậc nhất trong số này là vòm kính ảo diệu tại trung tâm thương mại Tokyu Plaza. Với hashtag #tokyuplaza trên mạng xã hội, bạn có thể tìm thấy cả nghìn tấm ảnh chụp tại đây cùng đủ kiểu tạo dáng độc lạ, không đụng hàng của giới trẻ Nhật Bản cũng như các du khách nước ngoài.

Tên đầy đủ của Tokyu Plaza là Tokyu Plaza Omotesando Harajuku nơi này chính thức được khai trương vào 4/2012. Cũng giống như là nhiều trung tâm thương mại khác Tokyu Plaza là điểm đến mua sắm với nhiều hàng hóa đa dạng khác nhau. Điếm nhấn ở đây đó chính là vòm kính ở ngay lối vào, công trình này phản chiếu hình ảnh ở cả bên trong trung tâm lẫn phía ngoài. Mới nhìn nhiều du khách  nhận xét công trình này như đa vũ trụ va đập vào nhau.

Với vòm kính này thì bạn có thể chụp trăm kiểu một góc nhưng không phải sợ nhàm chán. Lý do là bởi hình ảnh phản chiếu qua các tấm kính không hề giống nhau, lúc này lúc khác phụ thuộc vào bối cảnh xung quanh. Vào buổi tối đa vũ trụ còn biến ảo hơn với nhiều ánh đèn từ xe cộ, cửa hàng bên trong.

Dù background xịn không đồng nghĩa với việc bạn mua  sẽ có bức hình đẹp. Để có thể bắt được tấm hình chuẩn ở đây du khách nên lưu ý về thời gian cũng như vị trí đứng.

Tokyu Plaza là một trung tâm thương mại nên khách đến đây mỗi ngày đều khá là đông. Chính vì thế mà nếu muốn chụp ảnh đẹp thì bạn sẽ cần phải lựa chọn thời điểm vãn khách để tránh những nhân vật không mời mà đến xuất hiện trong khung hình của bạn . Vị trí tối ưu nhất để có được khung hình đẹp tại đây đó chính là chính giữa cầu thang bộ dẫn lên tầng 2. Ở đây có hình ảnh phản chiếu có thể bắt được cả bên trong lẫn bên ngoài trung tâm thương mại.

Lời khuyên là nên chụp vào buổi tối sẽ có nhiều bức ảnh đẹp hơn vì thời điểm này tấm kính sẽ phản chiếu nhiều loại ánh sáng khác nhau. Khi đó thì background đằng sau sẽ trở nên lung linh chẳng khác gì không gian ở ngoài vũ trụ.

>>>Chiêm ngưỡng thảm đỗ quyên nở rực rỡ tại ngôi đền ở gần Tokyo

Ngay cả khi bạn  vào ban ngày, bức ảnh cũng dã đẹp không tỳ vết nếu như bạn biết cách chọn đúng góc và tạo dáng cho thật là ngầu. Bên cạnh vị trí chính giữa cầu thang lối lên tầng 2 du khách cũng nên thửu một vài kiểu kiểu khác để cho ra những bức hình không đụng hàng ai.