Những vườn trái cây đón khách quanh năm nổi tiếng tại Nhật Bản

1359
Rate this post

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên thì khó có thể việc đi khám phá những vườn cây trái ở tỉnh Yamanashi và Ibaraki khi đến với Nhật Bản được. Những vườn cây trái này mở cửa đón khách suốt 4 mùa trong năm.

Một trong những trải nghiệm mà bạn đặt vé máy bay đi nhật bản vào mùa hè nhất định phải thử đó là khám phá các vườn trái cây. Tại tỉnh Yamanashi là nơi nổi tiếng ở khắp cả nước với nhiều vườn cây trái ôn đới theo mùa như là: Tháng 4-5 là mùa thu hoạch cherry. Tháng 6-7 là mùa thu hoạch đào và táo và mùa nho sẽ từ tháng 8 tới tháng 11.

Vào khoảng giữa tháng 8 cũng chính là lúc du khách  có thể thưởng thức sự ngọt ngoài từ dưa lưới. Nó vốn là một sản phẩm nổi danh của quận Shizuoka tại Ibaraki. Không chỉ có dưa lưới du khách cũng nên thử những chiếc bánh được làm từ dưa lưới với hương vị khá là đặc biệt ở ngay tại vườn.

Khi đến thăm tỉnh Ibaraki vào mùa thu du khách không chỉ được tự mình hãi những trái dưa gang mà có thể vào thăm những khu vườn hạt rẻ tại Ibaraki. Nhặt hạt rẻ ở dưới tán cây là một trong những thú vui của nhiều người Nhật Bản đặc biệt là trẻ em.

Từ khoảng tháng 6 cho đến tháng 9 khi đặt vé vietjet air đến với xứ sở hoa anh đào, du khách chớ bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm thưởng thức những trái việt quất chín cây nhé.

>>>Đến xứ sở hoa anh đào khám phá đặc sản cá nhảy múa trong miệng

Du lịch đến thăm Nhật Bản lần đầu bạn có thể đến với thành phố Tokyo, sau đó đến thăm vườn trái cây Yamashi, thành phố Hakone và rất nhiều những địa dành nổi tiếng khác của Nhật Bản. Ngoài ra đến thăm nơi đây du khách mua vé máy bay 1 chiều đi nhật bản sẽ có cơ hội được trải nghiệm những ẩm thực và trái cây Nhật Bản hay là tắm suối nước nóng tại các khu vực nổi tiếng như ở thành phố Hankone.