Du lịch đến thăm Yamanashi khám phá thiên đường hoa trái bốn mùa

937
Rate this post

Cùng nhau đến với thiên đường hoa trái suốt 4 mùa ở tỉnh Yamnashi của Nhật Bản. Đến thăm nơi đây bạn có thể đến thăm vườn đào, táo, nho hay cherry quanh năm.

Công viên Oishi là một trong những điểm dừng chân bạn khó có thể bỏ qua khi đi du lịch đến thăm tỉnh Yamanashi của Nhật bản. Nơi đây nổi tiếng là hoa nở khắp 4 mùa và những vườn trái cây mở cửa đón khách mua vé máy bay đi nhật bản khứ hồi quanh năm.

Từ công vien Oishi, du khách  sẽ có cơ hội được nhìn toàn cảnh của núi Phú Sĩ. Ngoài ra thì con đường đi bộ dài khoảng 350 mét của công viên phủ đầy các loài hoa đẹp. Nơi đây nổi tiếng là công viên của các loài hoa. Vào khoảng tháng 4, nơi đây  tràn ngập màu hồng của hoa chi anh (Shiba Sakura) vào khoảng tháng 6 – 7 là sắc tím của hoa oải hương, cuối tháng 10 công viên rực đỏ với cánh đồng cỏ Kokia.

Đến thăm nơi đây ngoài việc tản bộ, ngắm cảnh và tận hưởng không khí trong lành. Du khách nhớ đừng quên thưởng thức món kem Lavender với hương vị ngọt ngào của sữa, vanilla và thoang thoảng hương thơm oải hương. Giá mỗi cây kèm từ 350 đến 450 yên (75.000 – 96.000 đồng).

Một trải nghiệm không thể thiếu khi du lịch đến Yamnashi vào mùa hè đó là tham quan vườn đào. Bắt đầu từ tháng 6 chính là mùa thu hoạc đào ở đây. Du khách air asia booking có thể mua vé vào tham quan, chụp hình và mua đào ngay tại vườn.

Ngoài ra tỉnh Yamanashi còn có nhiều vườn trái cây theo mùa, phục vụ khách tham quan như: cherry vào tháng 4-5, đào và táo khoảng tháng 6-7 và nho từ tháng 8-11.