Hành trình một ngày khám phá núi Phú Sĩ

1131
Rate this post

Ngọn núi Phú Sĩ là được biết là biểu trưng của đất nước Nhật Bản. Chính vì thế mà mỗi năm nơi đây đón tiếp rất đông du khách  đến thăm.

Với độ cao lên đến 3.6776m núi Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất của Nhật Bản. Cũng chính bởi vì thế mà nếu như chỉ có một ngày để tham quan tại đây thì bạn không nên lựa chọn leo núi ( vì leo phải mất 2 ngày). Thay vào đó bạn có thể ngắm núi từ xa vào lúc bình minh để bắt đầu một ngày du lịch núi Phú Sĩ.

Fuji Q Highland là công viên chủ đề, nơi đây nằm ở ngay sát dươi chân núi. Nếu như bạn thích sự mạo hiểm và cảm giác mạnh thì bạn có thể tham gia tàu lượn siêu tốc. Công viên này có 3 trên 4 tàu lượn siêu tốc giữ kỷ lục thế giới. Dừng chân ở đây sau khi ngắm núi là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Hồ Kawagu nằm ở dưới chân núi, điều đặc biệt là cảnh sắc nơi đây thay đổi theo bốn mùa. Chuyến đi du lịch 1 ngày ở núi Phú Sĩ của bạn sẽ trở lên thú vị hơn nếu như bạn ngắm nhìn ngọn núi qua mặt hồ trong vắt này. Đây cũng là điểm đến du lịch mà bạn mua vé máy bay đi nhật bản khứ hồi phải đến thăm một lần.

Shiratio no Taki là một trong những ngọn tháp đẹp nhất của Nhật Bản. Sau giờ ăn trưa đây chắc chắn là điểm dừng chân tiếp theo trong chuyến ghé thăm núi Phú Sĩ. Mạch chảy của thác này có bắt nguồn từ các dòng nước ngầm của ngọn núi. Đi dọc theo hai bên của thác là các cửa hàng hiệu, nhà hàng để cho bạn mua sắm, ăn uống.

Nơi có tầm nhìn núi Phú Sĩ đẹp nhất đó là cáp treo Kichi Kichi. Còn gì là tuyệt vời hơn nêu như bạn di chuyển trên cáp để ngắm nhìn vẻ đẹp của núi Phú Sĩ vào lúc hoàng hôn. Điểm đến của cáp treo Kichi Kichi chính là trung tâm quan sát trên đỉnh Tenjo cao 1.075 m. Tại đây, bạn có thể thưởng thức món bánh bột Tanuki Dango và cầu bình an với chuông Tenjo.

Kết thúc cuộc hành trình 1 ngày du lịch núi Phú Sĩ bạn có thể dến với Oshino Hakkai. Đây là ngôi làng cổ được tạo thành từ ba suối nước tinh khiết giàu khoáng chất từ núi Phú Sĩ. Bạn  hãy tận  hưởng phong cảnh ở nơi đây và cung nhau thưởng thức bữa tối đặc sắc.