Đến với xứ hoa anh đào khám phá bảo tàng ánh sáng đầy ảo ảnh

1324
Rate this post

Khám phá bảo tàng ánh sáng đầy ảo ảnh khi đi du lịch đến thăm Nhật Bản. Tuy rằng mới mở của chưa đầy 1 năm thế nhưng hiện bảo tàng này đã trở thành một biểu tượng cho sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật và công nghệ hiện đại.

Bảng tàng này như là một triển lãm kỹ thuật số hiện đại ở Nhật Bản. Nó được mở ra tại Tokyo do nhóm TeamLab thực hiện. Đây là một cộng đồng sáng tạo với 500 thành viên. Nhóm này được biết đến với nghệ thuật ánh sáng kết hợp giữa hình và âm thanh, không gian để có thể tạo ra một thế giới nghệ thuật mới. Không gian ở đây được đánh giá là phá vỡ mọi giới hạn giữa con người và nghệ thuật

Bạn mua vé máy bay đi Tokyo có thể khám phá thế giới nghệ thuật 3D-4D. Nơi đây với những hình ảnh được mô tả vô cùng sống động như thật từ hình ảnh cho đến con suối, hoa cỏ đến với những đèn hoa đăng. Tất cả mọi thứ đều tạo ra từ máy tính với sự kết hợp với phần mềm cảm biến để điều khiển ánh sáng và màu sắc của đèn led.

Tại bảo tàng này có một khu vực gọi là Boing Boing Universe. Đây là nơi bạn  có thể uốn công không gian và thời gian chỉ bằng cách nhảy. Bên cạnh đó bạn  cũng có thể đi dạo, tương tác hoặc thậm chí là hòa vào những tác phẩm nghệ thuật để cảm nhận sức sống của từng tác phẩm.

Bảo tàng ánh sáng này ra mắt lần đầu tiên vào ngày 21/6/2018 tại Palette Town, Odaiba, thành phố Tokyo.

>>>Lịch trình 3 ngày khám phá thủ đô Tokyo