Tìm hiểu về lịch sử của Nhật Bản hãy đến thăm những thành phố nổi tiếng này

1231
Rate this post

Hè này bạn đang có ý định mua vé máy bay đi du lịch nhật bản. Bạn là người yêu thích lịch sử của Nhật Bản và muốn tìm hiểu về đất nước mặt trời mọc này thế thì nhất định đừng bỏ qua những  thành phố nổi tiếng này nhé.

Thành phố Nara

Không giống với không gian tấp nập tại các thành phố lớn của Nhật Bản. Khi đến thăm nơi đây bạn sẽ bị ấn tượng bởi bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng của nơi đây. Khung cảnh ở đây rất là thích hợp cho những du khách muốn tìm một nơi yên tĩnh sau những ngày tháng bộn bề công việc. Thành phố Nara hiện đang lưu trữ rất nhiều công trình keiens trúc cổ và lâu đời nhất của Nhật Bản. Điển hình đó chính là cố đô Nara- đây là công viên lớn nhất của Nhật Bản với bầy nai biết cúi đầu chào khác.

Thành phố Nagasaki

Nói đến thành phố Nagasaki thì chắc ai cũng sẽ nghĩ ngay đên vết thương chiến tranh của Nhât Bản. Thế nhưng hiện nay thành phố này đang là điểm đến vô cùng hấp dẫn du khách mua ve may bay gia re. Nơi đây được bình chọn là một trong ba điểm ngắm cảnh đẹp nhất thế giới. Ghé thăm thành phố bạn có thể hòa mình vào các địa điểm du lịch như là đảo ma Hashima – thiên đường bị bỏ hoang được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. bảo tàng tưởng niệm hòa bình Nagasaki, công viên hòa bình Nagasaki.

Thành phố Naha

Thành phố Naha chính là nơi thích hợp để bạn có thể tìm hiểu về Vương quốc Lưu Cầu của Nhật Bản. Đến thăm công viên Shurijo du khách cebu pacific air sẽ được khám phá cung đình vào thời đại vương triều Lưu Cầu cai trị. Nơi đây được công nhận là di sản văn hóa của thế giới.  Thành phố Naha chính là điểm đến thích hợp cho bạn khám phá về lịch sử lâu đời của Nhật Bản. Ngoài ra, bạn cũng có thể du lịch đến các địa điểm khác tại Naha như: Bảo tàng nghệ thuật và bảo tàng tỉnh Okinawa, phố mua sắm Kokusaidori, chợ công cộng Makishi.

Thành phố Nagoya

Đây được coi là xứ sở của các đấu sĩ sumo. Thành phố này tụ hội đầy đủ những gì bạn  cần cho một chuyến đi: khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khu mua sắm. Cùng với đó là nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như là: Lâu đài Nagoya – nơi cất giữ nhiều bí mật quân sự có tầm quan trọng với lịch sử Nhật Bản, bảo tàng ôtô Toyota, bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa, chùa Osu Kannon.

Thành phố Matsuyama

Matsuyama nổi tiếng là nơi có hệ thống suối nước nóng cổ và lâu đời nhất của Nhật Bản. Đến thăm nơi đây du khách  không chỉ dược trải nghiệm tắm suối nước nóng ở khu Dogo Onsen Honkan lâu đời, mà còn được ghé thăm nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như: Lâu đài Matsuyama, đền Ishiteji, đền Yu-jinja.