Những lý do khiến cho con đường “lollipop” Vũng Tàu càng trở nên nổi tiếng

1214
Rate this post

Con đường “lollipop” ở Vũng Tàu đã hot được một thời gian thế nhưng sau đợt dịch thì con đường này lại chàng trở nên nổi hơn cùng khám phá lý do trong bài viết dưới dây nhé.

Đối với những ai yêu thích du lịch mà còn ở miền Nam thì nhất định trong vài tháng qua phải biết đến Hạ Long một con đường xe kem nổi tiếng ở Vũng Tàu hot rần rần ở trên mạng xã hội.

Đây là con đường gần như là huyết mạch nằm ở bãi sau của thành phố Vũng Tàu, mỗi ngày nơi đây thu hút hàng nghìn người từ khách du lịch mua vé máy bay đi côn đảo đến Vũng Tàu cho đến người dân bản địa tìm đến để hóng gió, ăn uống và tham quan chụp ảnh vì con đường vừa đẹp lại còn vừa sạch sẽ, thoáng mát. Tuy nhiên kể từ khi có 3 chiếc xe bán kem đầy màu sắc xuất hiện thì con đường này càng trở nên náo nhiệt vì du khách có thêm sự lựa chọn về món ăn mà hơn hết là tạo nên cảnh quan rất đẹp và lạ cho bờ biển.

Khoảng chừng hơn 2 tháng nay, mọi người cũng đã bắt đầu gọi tên con đường này là là “Lollipop” vì khi chụp ảnh khung cảnh trở nên cực kỳ nổi bật với nhiều màu sắc.

Điều đặc biệt là khi lên hình, con đường này trong giống hệt như là bờ biển nào đó của Hàn Quốc hay là Mỹ… vì mô hình kinh doanh bằng xe tải con vốn dã quá quen thuộc ở các quốc gia này và nay Vũng Tàu cũng là một trong số hiếm các bờ biển ở Việt Nam thu hút thành công sự chú ý từ mọi người. 

>>>>Đến Trùng Khánh thử trải nghiệm tại xích đu cao nhất thế giới

Đặc biệt khi lên hình, con đường này trông giống hệt bờ biển nào đó ở Hàn Quốc hay là Mỹ.. vì mô hình kinh doanh bằng xe tải con vốn đá khá là quen thuộc tại các quốc gia này và nay Vũng Tàu cũng là một trong số hiếm các bờ biển ở Việt Nam hấp dẫn thành công sự chú ý từ mọi người. 

Những lý do con đường này nổi hơn sau dịch

Đầu tiên phải nhắc đến độ gần của nó khi mà chỉ cách Sài Gòn khoảng chừng 1h30 -2 giờ ngồi xe. Bạn cũng có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau từ xe máy, xe khách cho đến đường thủy.

>>>>Những giấy tờ cần thiết khi đi máy bay bạn nên biết

Đặc biệt thời gian sau khi kết thúc việc giãn cách xã hội thì có rất nhiều người Sài Gòn đã bắt đầu cuồng tay cuồng chân và muốn được đi đâu đó thư giãn nhưng lại ngại đi xa thì việc dành một đến hai ngày cuối tuần để đi ăn uống, vui chơi, thay đổi không khí là việc hoàn toàn khả thi. Quan trọng đây còn là thời điểm mà Vũng Tàu có thời tiết khá là dễ chịu và đón hoàng hôn đẹp nhất nên cũng chính vì vậy ngày càng có nhiều người tìm đến chụp ảnh, vui chơi, khiến con đường đã hot lại thêm hot trên khắp trang mạng xã hội về du lịch.