Khám phá vẻ đẹp của cánh đồng hoa cải ở Công Viên của Nhật Bản

1413
Rate this post

Một điểm đến được nhiều bạn trẻ đến chec-in vào tháng 5 của Nhật Bản đó chính là công viên Nanohana. Điều khiến công viên này trở nên thu hút đến vậy là do những cánh đồng hoa cải đua nhau khoe sắc ở đây.

Công viên Nanohana nằm ở thành phố Liyama thuộc tỉnh Nagano đây là nơi có vùng đất xa biển nhất của Nhật Bản. Nơi đây giáp ranh với rất nhiều tỉnh. Nơi đây nằm trên ngọn đồi nhỏ có tầm nhìn hướng ra khung cảnh nông thôn bình yên tuyệt đẹp. Từ khoảng cuối tháng 4 cho đến đầu tháng 5, hoa cải nơi đây sẽ đua nhau khoe sắc hương vàng rực ở khắp mọi nơi.

Mỗi năm cứ vào khoảng đầu tháng 5 là nơi đây lại đón chào nhiều du khách mua vé máy bay đi nhật bản ghé thăm. Mọi người đến công viên để hòa mình vào không khí nhộn nhịp của lễ hội Nanohana Matsuri.

Trong thời gian lễ hội thì bạn sẽ được tham gia và khám phá rất nhiều sự kiện như diễu hành, show thời trang, lễ hội âm nhạc, tour đi bộ… và check in cùng với cánh đồng hoa cải.

Công viên Nanohana còn là điểm ngắm hoàng hôn vô cùng nổi tiếng. Du khách sẽ thực sự bị đắm chìm, mê hoặc trong bức tranh hoa cải vàng rực cả góc trời, trải rộng bên bờ sông Chikuma thơ mộng, lãng mạn vào cuối ngày.

Khi chiều tà những ánh nắng nhạt màu hòa chung với bạt ngàng sắc vàng tinh khôi đang đung đưa trong gió thoang thoảng. Trong khoảnh khắc đó mà được đứng giữa cánh đồng hoa, hòa mình vào thiên nhiên trong lành, bạn sẽ cảm thấy mọi lo lắng như dần tan biến, lòng bỗng nhẹ bẫng và thư thái hơn bao giờ hết.

Không phải là loài hoa cải dầu được trồng để làm dầu cải như là ở nhiều nơi khác, khoa cải nở tại vùng đất này là hoa cải Nozawa. Điều khác biệt đó cũng đã góp phần tạo nên sự độc đáo cho cánh đồng hoa vàng này. Đến đúng mùa lễ hội, bạn có thể cớ cơ hội được ăn thử và mua đồ chua ngâm từ cuống cải Nozawa.

Chẳng phải là loài hoa cải dầu được trồng để làm dầu cải như là ở nhiều nơi khác, hoa cải nở tại vùng đất này chính là hoa cải Nozawa. Có điều khác biệt đó cũng đã góp phần tạo nên sự đọc đáo cho cánh dồng hoa vàng này. đặt vé vietjet đến đúng vào mùa lễ hội bạn sẽ có cơ hội được ăn thử và mua đồ chua ngâm từ cuống cải Nozawa.

Có rất là nhiều du khách nhất là các bạn trẻ đến đây trong khoảng thời gian này để tham quan và chụp ảnh. Ghi lại những khoảng khắc đẹp giữa cánh đồng hoa vàng rực đẹp tựa bức tranh cổ tích.