Khám phá những hòn đảo biệt lập được nhiều giới siêu giàu lựa chọn trong mùa dịch ở Châu Á

794
Rate this post

Nhiều người trong giới siêu giàu ở châu Á quan đến những hòn đảo nhỏ để thực hiện tự cách ly khi mà đại dịch hoành hành. Thiên đường du lịch của vùng Caribbean này được mệnh danh là đảo biệt lập nhất thế giới.

Đại dịch Covid-19 đã khiến cho nhiều gia đình phải cách ly hoàn toàn trong các căn hộ, biệt thự. Mặc dù vậy nhưng giới siêu giàu tại châu Á có lựa chọn khác trong việc tự cách ly của họ. Đó chính là một trong những đảo biệt lập bậc nhất của thế giới.

Các hòn đảo nhỏ được cho là an toàn khi mà cô lập hoàn toàn với thế giới ở bên ngoài. Chủ sở hữu ở đảo chỉ liên hệ với những người bên ngoài bằng một số hình thức khi mà cần hỗ chợ. Đặt vé máy bay Vietnam airlines khám há những điều thú vị tại các hòn đảo này.

Ngoài biệt lập hoàn toàn, biệt thự tại đảo có thiết kế hiện đại, đầy đủ dịch vụ cần thiết để phục vụ người lưu trú với phong cách hiện đại.

Nếu có tự cách ly giữa đảo nhỏ, giới siêu giàu vẫn có thể thưởng ngoạn biển xanh, cát trắng tại vùng biển Caribbean tại các quầy bar ngoài trời. Dù hiện không có nhân viên phục vụ, các gia đình khi mà cahcs ly tại đây vẫn có thể tự làm cho bản thân đồ ăn, thức uống dựa theo sở thích.

Bên trong biệt thự rộng khoảng 3.000 m2 đó là không gian phòng ngủ, phòng tắm và nơi sinh hoạt đảm bảo tiêu chuẩn hạng sang tại thiên đường du lịch. Thiết kê nơi đây thân thiện với môi trường mà không hề kém đi phần thanh lịch cùng sang trọng. 

Theo South China Morning Post, các chuyên viên tư vấn nhận được nhiều cuộc điện thoại từ những người giàu nhất châu Á tìm mua các đảo biệt lập trong vùng Trung Mỹ khi đại dịch hoành hành ở mọi quốc gia.

>>>Du lịch đến thăm Đắk Lắk khám phá những điểm đến hút khách này

Chủ sở hữu đảo Gladden, ông Chris Krolow khẳng định rằng xu hướng tìm mua các đảo biệt lập trong những tháng qua, đặc biệt ở vùng Trung Mỹ và Caribbean. Biệt thự ở đảo trong khu vực thường có giá thuê khoảng 3.000-4.000 USD/đêm.