Du lịch đến thăm Đắk Lắk khám phá những điểm đến hút khách này

825
Rate this post

Khoảng tầm 2 năm trở lại đây, tại Đắk Lắk đã xuất hiện thêm rất nhiều điểm đến sống ảo bắt mắt và thu hút được nhiều khách du lịch, đặc biệt là các bạn trẻ đến tham quan, chụp hình. Khám phá những điều thú vị ở nơi đây.

Tại số 188 Ama Khê, hẻm Hồng Kong với những thiết kế cổ kính đã nhận được yêu thích của nhiều bạn trẻ. Những dãy đèn lồng đỏ rực trời, những bối cảnh đẹp nơi đây, khiến các nam thanh nữ tú mỏi tay check in. Săn vé máy bay đi buôn mê thuột khám phá những điều thú vị ở nơi đây.

Năm 2018, đường sách cà phê TP. Buôn Mê Thuột chính thức đi vào hoạt động và trở thành điểm sống ảo lung linh sắc màu. Dọc đường sách có 19 bức tranh vẽ trên tường, tả cảnh đẹp Đắk Lắk cũng như những hoạt động sản xuất cà phê và đời sống văn hóa đặc sắc của đồng bào người Ê-đê. 

Tại đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Bảo tàng thế giới cà phê nổi lên với một phong cách sang trọng, quý phái, mang đậm phong cách châu Âu.

Cuối tháng 11/2018, Bảo tàng thế giới cà phê chính thức mở cửa đón khách tham quan. Công trình này với rất nhiều kiến trúc độc đáo, hiện đại và đã trở thành một điểm đến sống ảo không thể chê vào đâu được. 

Cách trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột 10 km về phía Tây (đường đi Buôn Đôn) là khu du lịch sinh thái Troh Bư với nhiều bối cảnh tuyệt đẹp. Troh Bư thuộc địa phận Buôn Niêng, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn. Đặt vé máy bay vietjet air khám phá những điều thú vị ở đây.

Ngoài các bối cảnh check in lung linh sắc màu, Troh Bư còn là nơi bảo tồn lan thiên niên vô cùng nổi tiếng tại Đắk Lắk và gắn liền với truyền thuyết về một buôn làng từng sinh sống lâu đời nơi đây

Cách TP. Buôn Ma Thuột khoảng 30km, dọc theo Quốc lộ 26 (hướng đi Đà Lạt) là núi đá voi mẹ (xã Yang Tao, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk), một “công trình” đồ sộ của thiên nhiên.

Đá voi mẹ nằm ở bên dãy núi Chư Yang Sin hùng vĩ, đây đã trở thành một địa điểm check in triệu view của rất nhiều bạn trẻ  thích du lịch bụi. Theo ước tính thì đá voi mẹ có chiều dài khoảng chừng 200m, chu vi dưới chân đá khoảng 500m và cao khoảng hơn 30m.

>>>>Du lịch đến thăm xứ Huế chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa điệp anh đào

Thác Đray Nur nằm cách TP. Buôn Ma Thuột khoảng 25 km theo Quốc lộ 14 rồi rẽ về thủy điện buôn Kuôp. Đây là một ngọn thác hùng vĩ mà thiên nhiên đã ban tặng cho Đắk Lắk.