Đến Thụy Sĩ thử trải nghiệm tại khách sạn tổ chim 1000 USD/đêm

851
Rate this post

Được lấy cảm hứng từ chức năng vận chuyển gỗ trên sông trước kia. Người dân Thụy Sĩ đã xây dựng một khách sạn vô cùng nổi tiếng trên dòng sông Lule thu hút được rất nhiều du khách thai airways đến thăm.

Nằm ở trên dòng sông Lule thơ mộng và được bao quanh bởi những cánh rừng hoang sơ, khách sạn Arctic Bath của Thụy sĩ dường như trở nên đặc biệt hơn dưới ánh mặt trời mùa đông rực rỡ.

Đi men theo lối nhỏ, du khách cũng có thể bước vào tòa nhà trung tâm của khách sạn, đây là một công trình có cấu trúc hình tròn trông giống như là một tổ chim vô cùng nổi tiếng trên sông.

Giữa tòa nhà này đó là một bồn tắm khổng lồ với nhiệt độ nước quanh năm tại đây ở ngưỡng 4 độ C.

Ngoài bồn tắm lạnh ở ngoài trời thì du khách  còn có thể tận hưởng được phòng tắm nóng, phòng xông hơi phòng điều trị ở nơi đây.

Ngoài phòng trung tâm, khách sạn còn có 12 cabin độc lập nằm rải rác ở quanh bờ sông, gồm có 6 ở trên mặt nước và 6 ở trên đất liền. Nội thất của cabin được thiết kế theo kiểu tối giản và ấm cúng.

Sông Lule và các nhánh sông của mình bị đóng vai trò là tuyến vận chuyển gỗ truyền thống và lâu đời tại vùng đất ở phía bắc. Công trình này bắt trước hnfh ảnh của những khúc gỗ bị kẹt lại bên sông.

>>>>Những món ăn truyền thống ở miền Trung vào dịp Tết

Beces Harstrom và Kohan Kauppi đây là hai kiến trúc sư đã thiết kế công trình, họ cho biết rằng họ muốn tạo ra một công trình hài hòa, tựa như là cuộc hội thoại giữa thiên nhiên và tác phẩm của con người.

Giá phòng tại khách sạn dao động từ 1.000 USD/đêm, tùy theo lựa chọn về phòng.