Đã đến Osaka nhớ thăm thú hết những điểm đến này

1206
Osaka, Japan - November 25, 2012: Tourists observe the famed advertisements of Dotonbori Canal. With a history dating from 1612, the district is now one of Osaka's primary tourist destinations.
Rate this post

Du lịch đến Osaka bạn đừng chỉ mải khám phá ẩm thực ngon nổi tiếng tại đây. Mà ở Osaka còn rất nhiều điểm đến vô cùng nổi tiếng thu hút rất đông du khách đến thăm quan.

Dotonbori

Nơi đây là một điểm đến du lịch nổi tiếng nhất tại Osaka. Mua vé máy bay đi nhật bản khám phá nơi đây bạn sẽ thấy những bảng hiệu khổng lồ nối dài. Vào ban đêm, ánh đèn của các bảng hiệu tạo nên một khung cảnh sáng rực cho cả con đường.

Lâu đài Osaka

Đây chính là một trong những lâu đài nổi tiếng của Nhật bản. Lâu đài với vẻ đẹp truyền thống khiến cho bạn không thể chối từ được. Xung quanh lâu đài chính là những công viên, vào mùa xuân nơi đây có khoảng 3.000 cây hoa anh đào nở rộ.

Khu chợ Kuromon

Nếu bạn là người yêu thích sôi động thì hãy đến khu chợ Kuromon đây là trải nghiệm được rất nhiều du khách  mách nhau là nên trải nghiệm. Nơi đây cso đến hơn 180 gian hàng được bày bán rất nhiều các loại thực phầm nào là cá cho đến thịt vàng rau quả địa phương bạn có thể tha hồ lựa chọn, mua sắm.

Umeda Sky Building

Du khách có thể dừng chân tại tầng 40 của Umeda Sky Building, nơi có tầm quan sát toàn bộ thành phố Osaka. Nếu như du khách đến thăm nơi đây vào ban đêm thì bạn sẽ được trải nghiệm một thiên cảnh tại nơi đây. Nó đã được bình chọn là một trong 100 phong cảnh ban đêm đẹp nhất tại nhật Bản.

>>>Du lịch đến Osaka nhất định phải thử 5 món ăn này

Hozenji Yokocho

Hozenji Yokocho được biế đến là con đường hoài cổ tại Osaka. Khi đi đến thăm nơi đây du khách sẽ có thể thấy nơi đây có rất nhiều đoạn đường nhỏ được lát đá vuông vức. Nó khiến cho bạn cảm thấy khác hẳn so với cuộc sống hiện đại bên ngoài của Osaka.