Những món ăn vặt hút khách cho bạn cùng hội bạn thưởng thức

1010
Rate this post

Thưởng thức các món ăn vặt lai rai cùng hội ban thân sau một ngày làm việc thì còn gì vui bằng nữa. Theo dõi bài viết dưới đây về một số gợi ý thỏa mãn tâm hồn ăn uống của các tín đồ ẩm thực. Cùng khám phá ngay dưới đây nhé.

Xuất hiện ở trên bản đồ ăn vặt của giới trẻ tại Sài Thành với mức giá rẻ, dễ dàng mua và dễ ăn, bánh mì nướng muối ớt là một món ăn yêu thích của học sinh, sinh viên cùng với dân văn phòng. Bánh mì ép giòn với phần nhân là chà bông, ruốc xào, mỡ hành phủ thêm với lớp bỏ mỏng, nước sốt sa tế…sẽ mang lại sự hấp dẫn khó có thể cưỡng lại được. Những địa chỉ trên đường Lê Quang Sung, Sư Vạn Hanh… chính là gợi ý để bạn mua vé máy bay đi TPHCM vietjet có thể thưởng thức món ăn này.

Là một món ăn vặt được giới trẻ Sài Thành yêu thích, một phần tré trộn gồm có chả lụa, chả bò, nem, tré và các loại topping khác. Tré trộn được ăn cùng với bánh mì để no lâu. Bạn cũng có thẻ tìm thấy món ăn ở ngay xe tré trộn trên đường Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Du, Tam Đảo.

Là môt món ăn đường phố quen thuộc ở Sài Thành, bắp xào với các topping như là trứng muối, mỡ hành, tôm khô… thơm nức mũi, phù hợp với những chiếc bụng đói lúc xế chiều. Bạn có thể dễ dàng tìm mua một phần bắt xào với mức giá khoảng chừng  khoảng chừng 30.000 đồng ở hồ Con Rùa, trong các hẻm ẩm thực lớn, nhỏ cua thành phố.

>>>Nhanh tay note ngay các địa điểm check in ở ngay trung tâm TPHCM

Xôi chiên giòn rụm, thơm ngon là một sự lựa chọn của các tín đồ ăn vặt vào mỗi buổi chiều. XÔi chiên đầy ắp thịt, rưới thêm chút ớt vị cay cay, ngọt ngọt mang đến sự hấp dẫn khó có thể cưỡng lại. Để thưởng thức món ăn có mức giá bình dân này, bạn có thể mua các địa chỉ trên đường Phùng Văn Cung, Trần Văn Đang, Trần Hữu Trang.

Là một món ăn vặt quốc dân của người Sài Thành, bánh tráng chiên giòn rụm, thấm sốt cùng với đó là các loại topping như là khô mực, gà lá chanh, hành, tỏi phi thơm, xoài bào sợi… rất ứng miệng. Một phần ăn có giá khoảng chừng 25.000 đồng. Khu ăn vặt chợ Xóm Chiếu, bánh tráng Hưng Phú là những địa chỉ bạn có thể lưu lại.

>>>>Đổi tên trên vé đã mua của vietnam airlines

Vị béo của trứng lòng đào, hòa quyện cùng với nước sốt bò, hành phi cùng bơ, món bánh tráng trứng chấm bơ sẽ giúp cho các tín đồ ăn vặt có thể thoải cơm thèm. Bạ  có thể thưởng thức món ăn này cùng bò cây đỏ bơ hành. Với mức giá khoảng chừng 12.000 đồng/suất, bạn có thể tìm đến địa chỉ trên đường Nguyễn Chế Nghĩa để thưởng thức.