Những địa điểm ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp ở Hokkaido

1641
3.7 (73.33%) 3 votes

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa anh đào là điều mà nhiều người luôn thích khi đến với Nhật Bản. Nếu như mà bạn bị bỏ lỡ mùa hoa anh đào nở ở Nhật Bản vào tháng 3- tháng 4 thì bạn cũng có thể đến với Hokkaido vào tháng 5 để chiêm ngưỡng hoa anh đào nơi đây.

Hoa anh đào nở vào cuối tháng 4 cho đến giữa tháng 5 ở công viên Matsumae. Công viên này là một trong 100 địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản. Tại công viên có đến 10.000 cây anh đào thuộc 250 chủng loại khác nhau. Địa chỉ: Matsushiro, Matsumae-cho, Matsumae-gun.

Đền thờ Hokkaido cũng là một điểm ngắm hoa anh đào bạn mua vé máy bay khó có thể bỏ qua. Ngôi đền cũng là địa điểm ngắm hoa anh đào quen thuộc từ thời Minh Trị đến nay. Nơi đây có đến 1.400 cây anh đào nở rộ vào mùa xuân. Nếu như bạn muốn có được một không gian ngắm nhiều loaijhoa thì nơi đây chính là địa điểm lý tưởng nhất. Ở đây có đến hơn 250 cây hoa mơ được trồng khoe sắc cùng với đó là hoa anh. Ngôi đền Hokkaido Jingu đã tạo nên một cảnh đẹp có một không hai ở Nhật. Địa chỉ: Chuo-ko Miyagaoka, Sapporo.

Ở công viên Goryokaku nơi đây có hoa nở trong nửa đầu tháng 5. Giữa lâu đài cổ ở thành phố Hakodate sáng bừng vẻ đẹp của 1.600 cây anh đào nở rộ vào tháng 5. Khách du lịch  có thể được trải nghiệm cảm giác ngôi chu du tren chiếc thuyền dọc theo dòng sông để ngắm nhìn cánh hoa rơi. Địa chỉ: 44 Goryokaku-cho, Hakodate.

Trong công viên Asahiyama, có tới 2.300 cây anh đào nở vào nửa cuối tháng 5. Là khu vực ngắm hoa tích hợp với vườn bách thú Asahikawa, nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch vé máy bay air asia đến tham quan. Địa chỉ: Higashiasashikawa-cho Kuranuma, Asahikawa.

Một số địa điểm khác có hoa anh đào ở Hokkaido: Noboribetsu (nở vào cuối tháng 5); công viên Maruyama (nở cuối tháng 4 đến giữa tháng 5)…