Nhanh tay note ngay những cánh đồng quạt gió cho bạn tha hồ sống ảo

1110
Rate this post

Bạn đang tìm kiếm các điểm đến check in đẹp tựa trời Âu, những cánh đồng quạt gió chính là tọa độ nổi bật trong list của các tín đồ sống ảo, đây chính là gợi ý hàng đầu dành cho bạn.

Lên đồ thật là phong cách và ghé thăm những cánh đồng quạt gió nổi tiếng sau, chắc chắn bạn sẽ mang về cho mình những album hình sống ảo đầy ưng ý và thu hút nhiều lượt thích ở trên mạng xã hội.

Cánh đồng quạt gió Eahleo (Đắk Lắk)

Nhà máy điện gió Dlieyang là một trong những điểm check in được nhiều bạn trẻ mua vé máy bay giá rẻ đi buôn ma thuột yêu thích. Không những sở hữu backround sống ảo đẹp mê người với những cánh quạt gió xa xa cùng bầu trời xanh biếc, con đường để dẫn vào cánh đồng quạt gió này cũng khiến cho nhiều du khách phải ngất ngây.

Địa chỉ: xã Dlieyang, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk

Giá vé: miễn phí

Cánh đồng điện gió Phương Mai (Quy Nhơn)

Mới nổi từ 2019, cánh đồng điện gió đã nhanh chóng trở thành điểm check in thu hút khách khi. Điện gió Phương Mai nằm trên cung đường du lịch nổi tiếng từ Quy Nhơn đến Trung Lương, nơi đây có khung cảnh thiên nhiên đẹp với ba mặt núi, một mặt biển xanh ngắt.

Sức hút mạnh mẽ của tọa độ sống ảo này là các trụ xoay gió với những cánh quạt to nối dài nhau nằm giữa thiên nhiên rộng lớn, tạo nên “background” tuyệt đẹp cho mỗi khung hình.

Địa chỉ: xã Cát Tiến, TP Quy Nhơn, Bình Định

Giá vé: miễn phí

>>>Khám phá những con đường tàu có khung cảnh siêu đẹp ở Việt Nam

Cánh đồng quạt gió Tuy Phong (Bình Thuận)

Cánh đồng quạt gió Tuy Phòng nằm ở ngay chân quốc lộ 1A. Du khách đến Bình Thuận đi ngang qua khu vực xã Bình Thạnh dễ dàng ghi lại khoảng khắc đẹp với các trụ phong điện có 3 cánh quạt khổng lồ cao 85 m giữa bốn bề mênh mông biển xanh, cát trắng.

Chọn góc chụp từ phía xa về hướng những tuabin này, bạn sẽ có được những tấm ảnh sống ảo ngỡ như đang lạc vào xứ viễn tây vậy.

Địa chỉ: xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, Bình Thuận

Giá vé: miễn phí

Cánh đồng điện gió Bạc Liêu

Khi nhắc đến những cánh đồng quạt gió tại Việt Nam thì không thể nào bỏ qua được cánh đồng quạt gió rộng lớn ở Bạc Liêu. Công trình điện gió ở Bạc Liêu là dự án điện gió đầu tiên tại Đông Nam Á dây dựng trên thềm lục địa. 

Cánh đồng Bạc Liêu sở hữu 62 trụ tuabin nối dài bên bờ biển tạo nên cảnh quan hùng vĩ, đầy thơ mộng, trở thành điểm “sống ảo” đẹp tựa trời Âu ở miền Tây hút giới trẻ tìm về.

Ở vùng giáp biển, gió khá là lớn và nắng khá gay gắp nên du khách mua vé máy bay giá rẻ đi cần thơ đến Bạc Liêu nên tham quan điện gió Bạc Liêu từ 6-9h sáng hoặc khoảng từ 16h chiều.

Địa chỉ: Vĩnh Trach Đông, Bạc Liêu

Giá vé: 30.000 đồng/người.