Hồ Namonaki đẹp như tranh vẽ khiến nhiều không người không tin là thật

1433
Rate this post

Hồ cá Koi Namonaki của Nhật Bản đẹp đến mức mà khi xem ảnh chụp nhiều người vẫn không tin đó là thật. Và chỉ khi xem video đàn cá bơi lội trong hồ thì nhiều người mới ngỡ ngàng.

Cách đây khoảng 4 năm, Namonaki hồ nước có diện tích bằng một sân tennis nằm ở ngoại ô của thành phố Seki thuộc tỉnh Gifu và nó hầu như không ai biết đến cả. Lúc đó nó thậm chí còn chẳng có tên. Thế nhưng nhờ các bức ảnh đăng trên mạng mà nó đã nhanh chóng nổi tiếng. Hiện nay thì hồ là một trong những điểm đến hút khách mua vé máy bay đi nhật bản nhất nhì xứ sở mặt trời mọc. Nó còn có tên gọi khác là Monet.

Mơi đầy thì Monet chỉ là một hồ thủy lợi, nhưng sau đó thì nó đã bị bỏ hoang vào những năm 1990. Người sở hữu của công viên hoa Itadori cạnh đó đã tự mình dọn dẹp cỏ dại mọc um tùm xung quanh hồ. Với sự giúp đỡ của hội đồng khu phố, người đàn ông này đã tháo nước ở đây, lấy nước sạch từ núi Koga đổ vào. Sau đó thì người dân đã mang cá chép Nhật Bản đến để tặng. Tuy nhiên phải mất 15 năm thì hồ nước này mới có thể phát huy được hết tiềm năng vè vẻ đẹp của mình để trở thành điểm du lịch hấp dẫn.

Mùa hè năm 2015 những bức ảnh về hồ Namonaki với làn nước trong vắt, cá Koi bơi lội xung quanh, ở giữa thì mọc lên hàng chục bông hoa súng lan truyền trên mạng, nó khiến cho người xem phải trầm trồ. Có nhiều người cho biết khi nhìn vào các bức ảnh chụp hồ, họ vẫn nghĩ đó là tranh vẽ và chỉ tin khi xem video, thấy cá bơi. Đến tháng 11 cùng năm, hơn 3.000 khách đã ghé thăm khu vực này. Hiện tại, lượng du khách  đổ tới ngày một đông.

>>>List các điểm đến hấp dẫn được nhiều du khách khi đến Nhật Bản vào mùa thu

Hồ Monet trông khác nhau tùy theo mùa. Từ khoảng cuối tháng 5 cho đến tháng 10 bạn sẽ được ngắm nhìn hoa súng nở. Tháng 11 đến tháng 12 thì hồ lại phải chiếu sắc lá mùa thu.

Khi đến đây du khách không được cho cá ăn vì sẽ làm ảnh hưởng độ trong của nước. Với những du khách thích chụp narh thì lời khuyên dành cho bạn là nên đến vào buổi sáng để có thể tận dụng ánh sáng tốt nhất và đây cũng là thời điểm vắng khách.