Gợi ý các đia điểm nổi tiếng hút khách cho những ai là phan của khủng long

891
Rate this post

Từ săn tìm hóa thạch ở trên bãi biển cho đến khám phá các bảo tàng lịch sử tự nhiên vĩ đại thế giới. Các địa điểm đến thú vị dưới đây sẽ đem đến cho bạn thế giới khủng long của hàng triệu năm về trước.

Kể từ khi các hóa thạch của khủng long đầu tiên được phát hiện vào đầu những năm 1800, con người đã bị thu hút bởi các loài động vật thời tiền sử này. Ngày nay thì những người đam mê khủng long có thể thỏa sức phiêu lưu ở rất nhiều điểm đến trên khắp thế giới. Mua vé máy bay giá rẻ đi Australia khám phá những điều thú vị hút khách tại đây.

Deep History Coast, Norfolk, Anh: Vương quốc Anh từng là ốc đảo của khủng long và người ta cho rằng có hơn 100 loài khác nhau từng lang thang trên hòn đảo này. Cung cấp một phần lịch sử có niên đại hàng triệu năm, Deep History Coast chính là nơi hoàn hảo để bạn săn tìm hóa thạch.

Khu nghỉ dưỡng Universal Orlando, Florida, Mỹ: Khu nghỉ dưỡng này có một loạt khu cảnh quan liên quan đến khủng long. Đến với “Quần đảo phiêu lưu của Universal”, bạn có thể đến gần để quan sát kẻ săn mồi đáng sợ Raptor. Trong khi đó, trung tâm khám phá công viên của kỷ Jura có rất nhiều cuộc triển lãm vô cùng hấp dẫn. Du khách có thể chiêm ngưỡng hóa thạch khủng long bạo chúa và trứng của khủng long ở trong vườn ươm….

Drumheller, Alberta, Canada: Được đặt biệt danh là thủ đô của khủng long thế giới, thị trấn Drumheller có rất nhiều điều để du khách đặt vé máy bay có thể khám phá. Nằm tại Alberta, Canada thị trấn được bao quanh bởi Badlans độc đáo giống như là thời tiền sử. Vào năm 2011 một hóa thạch giáp long xương kết 110 triệu năm tuổi được phát hiện tại đây. Với trọng lượng của nó khoảng gần 7.000 kg, các nhà cổ sinh vật học phải mất 6 năm để trích xuất bộ xương. Giờ đây, hóa thạch này được trưng bày trong bảo tàng Drumheller’s Royal Tyrrell, viện cổ sinh vật học chuyên dụng duy nhất của Canada.

Bảo tàng Lịch Sử Tự Nhiên Quốc gia, Paris, Pháp: Bảo tàng khởi đầu là vườn cây thuốc hoàng gia được Louis XIII thành lập vào năm 1635 và có danh tiếng kể từ đó. Phòng trưng bày cổ sinh vật học và giải phẫu học so sánh tại dây là không gian lý tưởng dành cho những du khách  đam mê khủng long. Phòng này chứa khoảng 650 bộ xương, bao gồm cả một hộp sọ thật của khủng long 3 sừng.

Crystal Palace Dinosaurs, London, Anh: Các tác phẩm điêu khắc khủng long trong công viên Crystal Palace được đưa vào sử dụng từ năm 1854. Sắp đặt quy mô lớn, các tác phẩm được tạo ra bởi nhà điêu khắc lịch sử tự nhiên Benjamin Waterhouse Hawkins. Mặc dù chỉ có một số ít trong số hơn 30 bức tượng là chính xác về mặt kỹ thuật, công viên là một trong số những nơi đầu tiên trên thế giới tạo mô hình về các loài sinh vật tuyệt chủng này. 

Vườn nhiệt đới Nong Nooch, Pattay, Thái Lan: Công viên thực vật Nong Nooch rộng 202 ha được tạo thành từ những khu vườn nhiệt đới, vườn ươm phong lan và khu vực rộng lớn dành riêng cho cây bonsai, cọ. Đặc biệt, Nong Nooch cũng có thung lũng khủng long độc đáo. Với hơn 300 bức tượng quy mô lớn, mỗi bức tượng được tạo hình trên các chi tiết có thật, Nong Nooch là nơi du khách săn vé máy bay giá rẻ đi thái lan trải nghiệm cảm giác đi dạo giữa bầy khủng long.

Công viên kỷ Phấn trắng, Sucre, Bolivia: Được biết đến với những ngọn núi phủ tuyết và hồ nước phẳng lặng như là gương, Bolivia có địa hình rất đặc biệt dọc dãy núi Andes. Vào năm 1994, bức tường của mỏ đá vô Cal Orck’o được khám phá. Bức tường này dài gần 1.5 km và có hơn 5.000 dấu chân của hơn 150 loài khủng long, bao gồm cả dấu chân duy nhất trên thế giới của con khủng long bạo chúa. Ngày nay, các hóa thạch nằm trong công viên kỷ Phấn trắng, nơi mở cửa cho du khách đến tham quan. 

>>>>Phân loại các suất ăn miễn phí vietnam airline

Bảo tàng Thời đại Khủng long Australia, Queensland, Australia: Hóa thạc khủng long hoàn chỉnh nhất từng được nhìn thấy tại Australia được phát hiện vào năm 2017 tại Queensland và phần còn lại của nó được trưng bày tại bảo tàng Thời đại Khủng Long Australia. Đây chính là nơi có bộ sưu tập hóa thạch lớn nhất nước này, bao gồm các dấu vết của khủng long chân thằn lằn 100 triệu năm tuổi.