Du lịch Ninh Thuận khám phá vườn nho xanh mát trĩu quả nổi tiếng này

909
Rate this post

Mùa hè ghé đến Ninh Thuận  bạn khó có thể bỏ qua cơ hội được trải nghiệm tham quan 2 vườn nho xanh mát, nặng trĩu quả. Cùng khám phá ngay những điều thú vị trong bài viết dưới đây.

Vườn nho Ba Mọi

Nằm ở trong thôn Hiệp Hòa, xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước chỉ cách trung tâm thành phố Phan Rang khoảng chừng 7km, vườn nho Ba Mọi chỉ có 13 loại nho, trong đó có 9 loại nho tươi ăn quả và 4 loại nho được dùng để làm rượu. Đến với vườn nho mùa thu hoạch, du khách mua vé máy bay đi nha trang giá rẻ  sẽ được thấy những màu sắc độc đáo của các loại nho như màu đen, đỏ, tím hồng và cả những chùm nho xanh ngắt trên giàu.

Vườn nho Ba Mọi mở cửa quanh năm và vào cổng hoàn toàn miễn phí cho du khách đến Ninh Thuận. Bất kể thời điểm nào du khách ghé thăm đều được tiếp đón, hướng dẫn tận tình. Đến đây, du khách có thể tận tay hái những trái nho tươi ngon, chín mọng. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức những sản phẩm chế biến khác như mứt nho, khô, rượu nho…

>>>>Bật mí kinh nghiệm cho bạn 5 ngày đi khám phá Cần Thơ và Phú Quốc

Vườn nho Thái An

Chỉ cách thành phố Phan Rang khoảng chừng 30 km, gần các địa điểm nổi tiếng trên cung đường du lịch 702 như cánh đồng muối Đầm Vua, Hòn Đỏ, Hang Rái, vườn quốc gia Núi Chúa, vịnh Vĩnh Hy, suối nước ngọt…Nơi đây thu hút đông đảo du khách đến tham quan.

Không hổ danh là vườn nho lớn nhất Ninh Thuận, khi đặt chân đến đây, bạn mua vé máy bay bamboo sẽ có cơ hội trải nghiệm hái và chụp hình với giàn nho rộng lớn được kết từ hàng trăm cây. Khi tham quan, du khách sẽ được chủ vườn giới thiệu về đặc điểm, quá trình trồng, thu hoạch nho và thưởng thức miễn phí nho tươi mật nho.

Những giàn nho tại đây luôn hấp dẫn du khách ghé đến thưởng thức, check in những bức hình vô cùng lung linh. Tuy nhiên thì vườn nho Thái An được gieo trồng gối vu vì vậy không phải lúc nào cũng có nho nên du khách  cần tìm hiểu liên hệ trước khi ghé thăm.