Du lịch Nhật Bản vào tháng 9 khám phá mùa thu ở đây

1334
Rate this post

Mùa thu của Nhật Bản bắt đầu từ khoảng tháng 9 cho đến tháng 11. Nơi đây khoác trên mình một lớp áo mùa thu huyền ảo với sắc đỏ vàng của cây lá.

Tỉnh Nagano

Đây là tỉnh có nhiều vùng núi xinh đẹp của Nhật Bản như là Hakuba, Togakushi và Shiga Kogen. Đây đều là những nơi thích hợp để bạn mua vé máy bay đi nhật bản tháng 9 ngắm mùa thu.

Tỉnh Nagano có nhiều vùng núi xinh đẹp như Hakuba, Togakushi và Shiga Kogen. Đây đều là những nơi thích hợp nhất để ngắm mùa thu.

Đảo Hokkaido

Đặt vé máy bay đi Hokkaido bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên ở đây. Không những thế đây còn là nơi sinh sống của rất nhiều loài thú, chim muông. Mỗi khi mùa thu đến du khách  từ khắp nơi lại đến các công viên quốc gia, sườn núi, bờ sông, đền chùa… ở Hokkaido để ngắm nhìn cảnh đẹp ở nơi đây.

Kyoto

Vào tháng 1o chính là thời điểm lá cây ở Kyoto thường bắt đầu đổi màu và đẹp nhất vào giữa tháng 11. Là cố đô của Nhật Bản, Kyoto nổi tiếng với những ngôi chùa, đền tuyệt đẹp. Điểm ngắm mùa thu đẹp nhất tại đây đó là đền Tofukuji, Enkoji và Enrian.

Nếu bạnh đặt vé máy bay hanoi đi fukuoka tháng 10bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn lá mùa thu tuyệt đẹp của vùng núi Kitayama. Nếu như đến muộn thì bạn nên đến thành phố Uji hoặc là Nara để có thể chiêm ngưỡng cảnh tượng đẹp nhất ở nơi đây.

>>>Đến cố đô Kyoto của Nhật Bản hãy thử một lần đi dạo dưới rừng tre

Osaka

Vào khoảng giữa tháng 11 đến đầu tháng 12 thì Osaka mới bắt đầu nhuộm mùa lá đỏ. Công viên Midosuji chính là những nơi du khách đặt vé máy bay đi Osaka tháng 11 có thể ngắm nhìn cảnh đẹp mùa thu và chụp ảnh lưu niệm ở nơi đây.

Bên cạnh những điểm tham quan mùa thu đầy hấp dẫn du khách   có thể thưởng thức các món ăn đặc trưng ở nơi đây. Trong đó thì phải kể đến cá thu đao nướng, hồng sấy, súp, nấm Matsutake, khoai lang nướng, lá phong và vừng tẩm bột chiên giòn.