Du lịch đến New Jersey khám phá tòa nhà thiết kế phản chiếu 47 tầng

746
Rate this post

Tòa nhà The Modern ở Mỹ được lắp kính toàn bộ mặt ngoài trông giống như là trong suốt giữa bầu trời. Nó có thể phải chiếu lại hình ảnh ở xung quanh và hòa vào không gian rộng lớn.

Nơi đây gồm có 2 tòa nhà chọc trời tọa lạc tại quận Fort Lee, bang New Jersey, Mỹ. Với chiều cao 151m, The Modern là tòa dân cư cao nhất tại New Jersey, cao hơn và nổi bật hơn bất kỳ tòa nhà nào khác ở trong khu vực. Điều đặc biệt là có thể nhìn rõ Manhattan. The Modern nằm ở gần với khu vực cần George Washington. Với 2 tòa tháp sang trọng còn có tầm nhìn toàn cảnh ra đường chân trời của New York, sông Hudson và vùng ngoại ô xung quanh. Săn vé máy bay đi mỹ Vietnam airlines khám phá những điều thú vị ở đây.

Công ty kiến trúc Elkus Manfredi Architects thiết kế các tòa nhà có mục đích trở thành một trong những dự án tháp đôi cao nhất thế giới. Hai tòa tháp cao 47 tầng được xây dựng bắt đầu vào năm 2014 và hoàn thành vào năm 2018 trên khu đất với tổng diện tích khoảng 6.5 ha. Từ xa nhìn lại hai tòa tháp The Mordern tựa như hình ảnh phản chiếu lẫn nhau.

Với thiết kế vô cùng ấn tượng làm lên khác biệt của The Modern, thu hút sự chú ý của công chúng là vẻ ngoài “đánh lừa thị giác” độc đáo. Cả 2 tòa nhà với 47 tầng được bao phủ hoàn toàn ở trong các tấm kính có thể phản chiếu được hình ảnh ở xung quanh, nó khiến cho công trinfhd dồ sộ gần như là trong suốt và hòa lẫn với trời xanh, mây trắng.

Tòa nhà với hai cấu trúc nguyên khối làm nổi bật lên đường nét cổ kính, tinh tế theo xu hướng thiết kế vượt thời gian. The Modern cũng từng được đề cử là một trong những công trình tiêu biểu nhất của bang New Jersey tại American Society of Landscape Architects Merit Award (Hiệp hội kiến ​​trúc sư cảnh quan Mỹ) và đề cử cho giải thưởng kiến trúc Architecture MasterPrize danh giá năm 2019.

The Modern là một phần trong dự án cải tạo đô thị lớn cho khu đất trống của Fort Lê. Vào năm 1970, lãnh đạo dân sự tại Fort Lee đã tìm cách để phát triển khu đất rộng 6.5 ha này. Mặc dù vậy, các dự án trước đó đều thất baij. Hai tòa tháp chọc trời The Modern được xây dựng trở thành biểu tượng mới, điểm nhấn quan trọng đối với Fort Lee và là chất xúc tác cho sự phát triển trong tương lai của khu vực. 

>>>>Những ngôi chùa nổi tiếng có tượng Phật nhập Niết bàn ở Việt Nam

Hai tòa tháp được làm bằng kính tuyệt đẹp kết hợp với các tiện nghi theo phong cách nghỉ dưỡng cao cấp với mong muốn sẽ mang đến một trải nghiệm sống vô cùng khác biệt cho khu dân cư. The Modern có tổng cộng 902 căn hộ cao cấp với một loạt tiện ích bao gồm hồ bơi vô cực, sân bóng rổ, bãi cỏ, spa, phòng tắm hơi, khu vui chơi trẻ em phòng chiếu phim, trung tâm thương mại. Đặc biệt, nằm giữa hai tòa tháp là công viên rộng lớn lấy cảm hứng từ công viên trung tâm của Manhattan.