Những điểm đến lý tưởng để bạn đi khám phá núi Phú Sĩ vào mùa thu

1047
Rate this post

Bài viêt dưới đây sẽ đưa bạn đi khám phá những điểm đến thú vị tại Núi Phú Sĩ vào mùa thu. Đến đây bạn không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp mà bạn hãy thử đi thăm hồ Motosuko hoặc là đi dạo trong công viên Oishi nhé.

Hồ Motosuko

Hồ nước này nằm ở phía Tây của núi Phú Sĩ đây chính là hồ nước sâu và trong nhất ở trong 5 hồ tại khu vực Fujigoko. Bờ hồ tại phía bắc cũng chính là nơi thích hợp để du khách mua vé máy bay đi Tokyo giá rẻ có thể thư giãn và chiêm ngưỡng núi Phú Sĩ hùng vĩ phủ tuyết trắng xóa in bóng trên mặt nước phẳng lặng. Ngoài ra thì khi đến hồ Motosuku du khách cũng có thể chèo thuyền Kayak.

Công viên Oishi

Đây chính là địa điểm lý tưởng để bạn  thích ngắm hoa. Mùa thu vớ những cây Kokoa tại đây được chuyển sang màu đỏ thắm tạo nên một cảnh sắc tuyệt đẹp. Công viên Oishi Park nằm tại tỉnh Yamanashi và nằm ở bờ Bắc của hồ Kawaguchiko. Ngoài ngắm dạo quanh công viên và ngắm cảnh du khách cũng có thể tham gia các hoạt động như hái trái cây, làm mứt.

Rừng thông Miho no Matsubara

Đây chính là nơi trình diễn vở kịch Noh vô cùng nổi tiếng. Kịch Noh được UNESCO công nhận là di sản văn hóa vào năm 2008. Đây là thể loại quan trọng trong nghệ thuật kịch truyền thống của Nhật Bản, đã được biểu diễn từ thế kỷ thứ XIV, được bắt nguồn từ nghi lễ của đạo Shinto (Thần đạo) do nhà soạn kịch thiên tài Kannami (1333 – 1384) và con trai ông là Zeami (1363 – 1443) sáng lập. Khu rừng Miho no Matsubara đã trải dài 7 km dọc theo bờ biển với hơn 300 nghìn cây thông và đã được công nhận là di sản thế giới cùng núi Phú Sĩ vào năm 2013.

Bảo tàng nghệ thuật Itchiku Kubota

Bảo tàng nghệ thuật Itchiku Kubota chính là nơi trưng bày các tác phẩm nhuộm thủ công của nghệ nhân Itchiku Kubota. Ông cũng chính là người đã phục hương lại kỹ thuật nhuộm tsujigahana đã thất truyền từ lâu. Ngoài ra thì bạn còn có thể tham quan nơi triển lãm hạt xâu thủy tinh, của hàng bảo tàng, trà thất hoặc là những khu vườn truyền thống của Nhật Bản với thiết kế hài hòa giữa tự nhiên và bàn tay còn người.

>>>Cùng khám phá những trải nghiệm thú vị khi đi du lịch Nhật Bản

Nếu như bạn  thích cảm giác được phiêu lưu và khám phá thì ngoài việc ngắm cảnh núi Phú Sĩ vào thu bạn cũng có thể lựa chọn việc leo núi Phú Sĩ. Đến đây bạn cũng có thể ngắm nhìn cảnh bình minh trên đỉnh núi Phú Sĩ vào thu có thể chọn việc leo núi Phú Sĩ và ngắm nhìn cảnh bình min trên đỉnh núi Phú Sĩ được nhiều tín đồ du lịch yêu thích. Tháng 7 -9 là thời điểm ngọn núi không có tuyết, vì vậy những đường leo núi sẽ được mở. Trong đó, du khách sẽ phải đóng góp 1.000 Yên (220.000) đồng cho quỹ bảo vệ môi trường.