Khám phá những điều thú vị bên trong ga tàu bí mật ở London

536
Rate this post

Nằm gần Holborn trung tâm London ga điện ngầm Kingsway đã đóng cửa gần 70 năm tuổi, từng được dùng để chạy xuyên trung tâm thành phố, hiện tại nó sẽ được mở cửa trở lại.

Ga tàu điện Kingsway hoạt động từ năm 1906-1952, nó đã được xây dựng bởi hội đồng hạt Anh, đây là một tuyến giao thông kết nối mạng lưới xe điện 2 tầng tại phía bắc và nam của London trong 46 năm. Đặt vé máy bay từ anh về việt nam giá rẻ tại đại lý eva air.

Chiếc tàu điện 2 tầng được sử dụng tại ga Kingsway: Hệ thống xe điện đã không còn được ưa chuộng từ những năm 1930, khi mà các hình thức giao thông khác như là ô tô, xe buýt và tàu điện được mở rộng trở nên phổ biến hơn rất là nhiều.

Lối vào ga tàu điện ngầm Kingsway năm 1908: Sau khi đóng cửa, ga Kingsway được dùng để chứa xe điện trong một thời gian.

Lối vào khác của ga Kingsway: Vào năm 1958, ở đầu phía nam của ga được mở cho giao thông đường bộ với tên gọi là Strandonderpassage và còn được sử dụng để kiểm soát lũ lụt. 

Bên trong lối vào đường hầm. Sự ra đời của Kingsway là một phần của việc giải tỏa khu ổ chuột ở khu vực Holborn và Aldwych.

Phần còn lại của ga xe điện còn được giữ nguyên và được các đoàn làm phim, nghệ sĩ sử dụng. Đường hầm gần đây đã được dùng để quay các cảnh trong The Escapist. Xem thêm: Dịch vụ xe taxi đi sân bay giá rẻ tại Aivivu. 

Đường hầm xe điện của ga Kingsway từng được mô phỏng bằng máy tính trong phim Avengers 1988, với sự tham gia của Uma Thurman và Ralph Fiennes.

Những quảng cáo cũ cùng áp phích từ thế chiến thứ II được trưng bày. Bức ảnh trong cuốn trách Abandoned London của tác giả Kate Wignall. Mua vé máy bay từ úc về việt nam giá rẻ tại đại lý bamboo airways.

Xe điên của ga Kingsway vào năm 1906. Được biết rằng, bảo tàng giao thông vận tải London sẽ bắt đầu các chuyến tham quan ở ga tàu điện ngầm Kingsway từ tháng 8-9.