Khám phá ẩm thực với những món ăn khó có thể bỏ qua ở Hokkaido

1107
Rate this post

Đến Hokkaido bạn không chỉ đi khám phá phong cảnh đẹp ở nơi đây mà còn nên khám phá ẩm thực độc đáo ở hòn đảo lớn lớn thứ hai của Nhật Bản này. Cùng đi khám phá những món ngon khó cưỡng ở nơi đây nhé.

Món cơm lươn là một món ăn truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản. Với dải thịt vàng óng ảo, thấm đẩm nước sốt đậm đà, quyền đều với cơm tráng dẻo thơm ngon. Tất cả đều khiến cho thực khách mua vé máy bay đến nhật bản đều phải mê mẩn. Cơm lươn thường ăn nóng chung với tiêu nhật có tên là Sansho. Bột tiêu này không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà nó còn có tác dụng giảm độ béo ngậy của lươn.

Gunkan đây là một phiên bản đặc biệt của đại gia đình sushi. Món ăn này gồm có một phần phần cơm cuộn ở bên trong bao bọc bởi lớp rong biển hoặc là cá ở bên ngoài. Điểm nhấn của món ăn này chính là phần topping phía trên, nó được trang trí với các thành phần khác nhau như là trứng cá hồi hoặc là uni hay còn gọi là nhím biển. 

Cá trích ép trứng, cá hồi và các những phần shasimi tổng hợp đặc bietej cũng sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên về ẩm thực của Nhật Bản. Sashimi hấp dãn những du khách mua vé máy bay giá rẻ vietjet air bởi màu sắc hồng nhạt bắt mắt cùng hương vị thơm lành lạnh, béo ngậy đặc trưng, tạo nên sự thỏa mãn cả vị giác và trực giác.

Không có gì có thể so sánh được miếng cắn đầu tiên của món wagyu xa xỉ này. Thịt bò thì thơm như là bơ, mềm ra trong khoang miệng rồi sau đó thì nhẹ nhàng tan chảy. Một khi mà bạn đã thưởng thực wagyu thực khách sẽ thấy dường như tất cả các món thịt khác đều kém hấp dẫn hơn hẳn.