Đến Úc check in ngay tại bãi biển tí hon độc đáo này

873
Rate this post

Du lịch đến thăm Australia thử khám phá ngay bãi biển tí hon ở đây, nó chỉ nhỏ bằng bể bơi và có sức chứa từ 1-2 khách cho một lượt tắm.

Bãi biển tí hon này được nhiều du khách mua vé máy bay đi úc giá rẻ ưu ái đặt cho cái tên là vùng biển mini, nhưng điều khiến cho ngời ta yêu thích và bị háp dẫn bởi bãi biển này đó chính là vì khung cảnh ở quanh bờ biển, có thể chinh phục bất cứ ai khi đặt chân đến đây.

Khi nhắc đến biển, ai cũng sẽ tưởng tượng trong đầu một vùng đất rộng lớn, là khoảng trời mênh mông không nhìn thấy bến bờ, thế nhưng khi đặt chân, Australia bạn sẽ thấy nơi đây tồn tại một bãi biển có diện tích cực nhỏ, chỉ bằng một bể bơi thế nhưng vẫn hấp dẫn đông du khách đến thăm quan.

Khi nhắc đến biển, ai cũng sẽ mường tượng được trong đầu một vùng nước rộng lớn, là khoảng trời mênh mông không nhìn thấy bến bờ. Thế nhưng Australia vẫn tồn tại một bãi biển với diện tích cực mini, chỉ vừa bằng một bể bơi, thế nhưng vẫn hấp dẫn đông đảo khách du lịch  hàng năm.

Bãi biển tí hon tại Australia thực chất là một vùng biển tự nhiên, nó dược hình thành vì ảnh hưởng của gió cát và thủy triều, làm trũng một vùng cát nằm ở gần bãi biển Grennly, sau quá trình nước biển thấm trên cát đã tạo ra một vùng biển tí hon phiên bản bể bơi vô cùng xinh xắn không bao giờ khô cạn này, và nhiều người mua vé máy bay đi perth giá rẻ còn gọi đây là bãi biển mini chứ không phải tên gọi cụ thể cho ‘bể bơi’ này. Và cũng từ đó, khách du lịch, người dân địa phương lân cận truyền tai nhau về một bãi biển tí hon ở Australia.

Với diện tích khiêm tốn của mình, bãi biển tí hon này chỉ có sức chứa từ 1 cho đến 2 người vào tắm mỗi lượt, nhiều người còn đùa rằng còn chẳng bằng một chiếc bể bơi. Thực chất diện tích của bãi biển to hơn thế, nhưng phần diện tích có độ sâu nước đủ để tắm thì lại không nhiều, và sóng trong biển cũng cao trung bình khoảng 1met mà thôi. 

Nghe thì có có vẻ hơi bất tiện nếu tắm ở bờ biển mini này phải không? Nhưng bù lại thì bạn chắc chắn sẽ cực kỳ hào hứng khi ghé thăm bờ biển này bởi vẫn có thể lướt sóng, nghịch nước trong xanh thấy đánh và check in toàn cảnh tại bờ biển kỳ lạ này.

>>>Quy định hành lý vietnam airlines thay đổi như thế nào

Ngoài ra thì bên cạnh bãi biển nhỏ nhắn này, vẫn còn bãi biển Grennly mênh mông, cũng là điểm đến du lịch Australia nổi tiếng, xung quanh đều là những khối đá bị xói mòn, cảnh tượng giống hệt như là ở xứ sở thần tiên, nơi nàng tiên cá sẽ xuất hiện. Ở vùng phụ cận cũng có một khu cắm trại ở ngoài trời, rất tiện để bạn  có thể trải nghiệm, vui chơi và khám phá, vì quá hoàn hảo để ghé thăm có phải không nào.